Tầm nhìn
Tầm nhìn: Jocker mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực game mobile trong nước, khẳng định được vị thế trên thị trường. Chúng tôi sẽ luôn không ngừng nỗ lực, cùng các đồng đội chinh phục mọi thử thách bằng ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê của mình.
Sứ mệnh
Sứ mệnh: Chúng tôi tâm niệm và cam kết theo đuổi sứ mệnh cung cấp những sản phẩm game mobile tốt nhất tới Khách hàng Đảm bảo uy tín của công ty, chất lượng của sản phẩm, hiệu quả công việc và đáp ứng được thị yếu của người chơi.. Góp phần thúc đẩy và phát triển cộng đồng giải trí game mobile.
Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi

Sáng tạo: Luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi, nắm bắt xu hướng của thị trường

Đồng đội: Với toàn những người trẻ tuổi, nhiệt huyết và năng động, chúng tôi sẽ cùng nhau sát cánh chinh phục mọi thử thách.

Phúc lợi: Chúng tôi cam kết những chính sách phúc lợi của công ty tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhân viên hoàn toàn yên tâm làm việc và cống hiến.

Văn hóa
Văn hóa

Chúng tôi luôn hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc đa văn hóa, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Tại đây, bạn luôn cảm nhận được một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và hòa đồng giữa các đồng nghiệp đến từ khắp các tỉnh thành tạo nên một môi trường làm việc không phân biệt vùng miền, không phân biệt tuổi tác, chức bậc… Đó cũng là mái nhà chung của mọi thành viên Jocker nơi “Công ty là gia đình - Đồng nghiệp là anh em”. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để tạo nên một môi trường lành mạnh, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của giới trẻ Việt Nam.