2013 - KHỞI NGHIỆP
KHỞI NGHIỆP

06/2013: Quan sát thấy sự phát triển của ngành công nghiệp điện thoại cùng tiềm năng giải trí lớn của phương tiện này trên thế giới, 4 chàng trai với niềm đam mê game, vốn liếng ít ỏi lên ý tưởng cho một chặng đường lớn đầy thử thách.

08/2013: Zonmob Tech., JSC chính thức được thành lập, gia nhập vào ngày công nghiệp game Việt Nam với mục tiêu sản xuất và phát hành trò chơi chất lượng mà người chơi có thể dễ dàng tải về trên mọi nền tảng của điện thoại.

10/2013: Sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động nghiên cứu và phát triển, ANT ESCAPE đã trở thành tựa đề game đầu tiên được Zonmob trình làng, đem đến thành công bước đầu cho công ty khi ngay lập tức đã chiếm lĩnh thị trường game mobile trong nước.

12/2013: Nối tiếp thành công của tựa đề game hành động, Zonmob tiếp tục triển khai dự án mới theo phong cách hoàn toàn mới game trí tuệ, AI LÀ TRIỆU PHÚ đã thu về kết quả rực rỡ khi soắn ngôi vị dẫn đầu "top game miễn phí" trên cả ba nền tảng.

2014 - TĂNG TỐC
TĂNG TỐC

02/2014: Nắm bắt xu thế game hành động đang lên ngôi, Zonmob Tech., JSC nhanh chóng nghiên cứu và phát triển cho ra mắt tựa đề game ĐỘT KÍCH 3, bỏ túi thêm gia tài thành công.

09/2014: Lần đầu tựa đề game chiến thuật được công ty thử nghiệm, đem lại thành công rực rỡ ngoài mong đợi, GALAXY DEFENSE - "đứa con cưng" được Zonmob Tech., JSC dày công nghiên cứu đã thực sự chinh phục sự kì vọng của người chơi, hơn 1 triệu lượt tải về trên Google Play là một lời khẳng định đầy đủ nhất cho sự thành công của sản phẩm này

2015 - ĐỘT PHÁ
ĐỘT PHÁ

Sau những thành công bước đầu trên thị trường game mobile trong và ngoài nước với nhiều sản phẩm đình đám của công ty đã gây được tiếng vang lớn trong cộng động game thủ nhờ chất lượng dịch vụ tốt và nội dung hấp dẫn. Zonmob Tech., JSC đang có những bước tiến xa & mới trong sản phẩm của mình đến với thị trường, dòng sản phẩm gMO đang được công ty định hướng phát triển.